Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

5/5 - (1 bình chọn)

Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn là một trong những dự án thành công nhất của tập đoàn Sun Group. Dự án ra mắt thị trường đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của một khu phức hợp giải trí hàng đầu với chất lượng công trình dịch vụ đẳng cấp bậc nhất khu vực. Vì vậy, dự án luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời là thành phố giải trí nghỉ dưỡng “xa xỉ” dành cho giới thượng lưu mà bất cứ ai đặt chân đến đều không muốn rời đi.

Giới thiệu khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn là dự án được xây dựng lấy cảm hứng từ các thành phố giải trí nổi tiếng hàng đầu thế giới dành cho giới thượng lưu. Vì vậy sự đẳng cấp, “xa xỉ” của dự án được khẳng định thông qua các chi tiết thiết kế, sản phẩm phát triển. Dự án nhanh chóng trở thành thành phố giải trí nghỉ dưỡng trong mơ mà bất cứ ai cũng muốn được đặt chân đến và tận hưởng.

Đỉnh cao cuộc sống đến từ khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

Đỉnh cao cuộc sống đến từ khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

Dự án được xây dựng với tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 46,595 tỷ đồng. Quy mô xây dựng lớn chưa từng có lên tới 445ha. Hệ thống sản phẩm phát triển đa dạng loại hình BĐS HOT nhất thị trường hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng khám phá như:

Đặc biệt với quy mô rộng lớn, dự án được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật các khu chức năng. Hoàn thiện hệ thống đầu nối giao thông đối ngoại với các khu lưu trú, nghỉ dưỡng giúp tạo dựng một không gian sống, giải trí nghỉ dưỡng cao cấp khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Với mục tiêu xây dựng dự án trở thành khu du lịch vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực, chủ đầu tư trước sau không thay đổi. Vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng rất đẳng cấp, rất khác biệt mà bạn không dễ tìm thấy ở bất cứ đâu.

Các dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng tại Vân Đồn hiện nay không còn là hạng mục hiếm thấy. Tuy nhiên chính sự đẳng cấp về mọi mặt đã mang đến sự khác biệt cho dự án được đầu tư bởi Sun Group. Ngay từ khi khởi công xây dựng, dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn đã được dự đoán sẽ trở thành 1 điểm đến xa hoa rất mới và khác biệt tại khu vực miền Bắc mà bất kỳ ai cũng muốn được trải nghiệm 1 lần.

icon Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Vì vậy sự đẳng cấp, “xa xỉ” của dự án được khẳng định thông qua các chi tiết thiết kế, sản phẩm phát triển. Dự án nhanh chóng trở thành thành phố giải trí nghỉ dưỡng trong mơ mà bất cứ ai cũng muốn được đặt chân đến và tận hưởng.
icon Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Huyện Vân Đồn là một trong những vùng đất giàu tiềm năng để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy trong những năm qua nơi đây xuất hiện rất rất nhiều dự án chất lượng, khác biệt với nhiều dự án ở các nơi khác. Tuy nhiên đông đảo khách mua và giới đầu tư vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cũng như quyết định lựa chọn khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn là vì các lý do:
icon Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Các dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng tại Vân Đồn hiện nay không còn là hạng mục hiếm thấy. Tuy nhiên chính sự đẳng cấp về mọi mặt đã mang đến sự khác biệt cho dự án được đầu tư bởi Sun Group.
icon Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Vị trí dự án vừa có sông núi hữu tình kiến tạo địa thế tuyệt mỹ, hài hòa về phong thủy khiến mọi nhà đầu tư đều say đắm. Đặc biệt vị trí xây dựng thuận lợi còn giúp nhà đầu tư dễ dàng tạo dựng một khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao có 1 – 0 – 2 tại Vân Đồn.
icon Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn được xây dựng để trở thành khu du lịch – vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực. Vì vậy chất lượng dịch vụ được định hướng xây dựng đạt chuẩn 5*, cao cấp.
Thông tin giới thiệu
Khám phá dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
Tổng quan khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

Tổng quan khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

 • Tên dự án: Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn
 • Đơn vị làm chủ đầu tư: Sun Group
 • Vị trí: Tọa lạc tại xã Đoàn Kết – Huyện Vân Đồn – Tỉnh Quảng Ninh
 • Quy mô: 445ha
 • Đất xây dựng khu lưu trú: 50 ha, Đất ngoài khu lưu trú: 270ha, Đất giao thông hạ tầng: 48ha, Đất rừng: 77ha
 • Vốn đầu tư dự kiến: 46.595 tỷ đồng
 • Sản phẩm phát triển: Đa dạng
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài
 • Giá bán: Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08 9889 8688 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Vị trí khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

  Vị trí xây dựng là một trong những ưu thế tuyệt vời tạo nên thành công cũng như sức hút cho dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn. Theo thông tin phân tích và nhận định của giới chuyên gia, vị trí của khu phức hợp giải trí này vô cùng đắc địa, hiếm có của khu vực. Vị trí dự án vừa có sông núi hữu tình kiến tạo địa thế tuyệt mỹ, hài hòa về phong thủy khiến mọi nhà đầu tư đều say đắm. Đặc biệt vị trí xây dựng thuận lợi còn giúp nhà đầu tư dễ dàng tạo dựng một khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao có 1 – 0 – 2 tại Vân Đồn.

  Vị trí tọa lạc của dự án

  Vị trí tọa lạc của dự án

  Chi tiết vị trí dự án

  Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn là dự án được chủ đầu tư xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp bậc nhất huyện Vân Đồn. Vị trí dự án tọa lạc trải dài tại 2 xã Vân Yên và xã Đoàn Kết thuộc địa phận huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là một trong những vị trí xây dựng sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp thuộc vào dạng hiếm có.

  Tọa lạc tại vị trí xây dựng này, dự án dễ dàng liên kết gần với sân bay quốc tế Vân Đồn. Đồng thời sở hữu trục đường di chuyển vào sân bay và nhiều tuyến đường lớn kết nối chặt chẽ dự án và khu vực khác giúp quá trình di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra ưu thế nổi bật của vị trí xây dựng dự án còn đến từ địa thế hiếm có. Dự án được xây dựng tọa lạc tại khu vực hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án BĐS thành công đó là “tựa sơn hướng thủy”.

  Vì thế dù lựa chọn dự án cho mục đích đầu tư hay làm nơi an cư, nghỉ dưỡng đều phù hợp. Từ dự án cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến mọi khu vực trọng điểm bằng đường bộ, đường thủy,….một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

  Mạng lưới liên kết vùng dự án

  Tọa lạc tại một vị trí xây dựng “kim cương” của huyện Vân Đồn không chỉ giúp dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng này được hưởng trọn địa thế hiếm có của huyện. Từ vị trí xây dựng thuận lợi còn giúp dự án sở hữu trọn vẹn mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo nơi đây. Nhờ vậy khoảng cách từ dự án đến các khu vực trọng điểm của huyện Vân Đồn và lân cận được rút ngắn một cách đáng kể.

  Cư dân an cư tại dự án chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn là có thể tìm thấy rất nhiều công trình tiện ích công cộng trong khu vực. Cụ thể như:

  • Từ dự án đến UBND xã Vạn Yên: 2.9km
  • Từ dự án đến sân bay quốc tế Vân Đồn: 13km
  • Từ dự án đến TTTT Cái Rồng: 23km
  • Từ dự án đến Chùa Cái Bầu: 5km
  • Từ dự án đến dự án Sonasea Vân Đôn của CEO Group: 8km
  • Từ dự án đến cảng tàu du lịch Ao Tiên Vân Đồn: 10km
  • …..
  Dự án kết nối gần với nhiều khu vực trọng điểm của tỉnh

  Dự án kết nối gần với nhiều khu vực trọng điểm của tỉnh

  Giao thông dự án

  Dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn tọa lạc tại khu vực đắt giá nhất của huyện Vân Đồn. Vì thế dự án được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông của khu vực này. Trong đó đáng chú ý nhất chính là dự án sở hữu mạng lưới giao thông hoàn thiện bao gồm đường bộ, đường thủy và đường không cùng hội tụ.

  Với địa thế giáp biển đã giúp cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển bằng đường thủy. Các tuyến đường thủy từ dự án kết nối đến nhiều khu vực lân cận giúp cư dân nhanh chóng di chuyển đến nơi mà mình cần với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đường thủy, chay dọc dự án còn có tuyến đường bộ huyết mạch 334 được nâng cấp khang trang. Thông qua tuyến đường này cư dân có thể di chuyển đi bất cứ đầu trong khu vực huyện và các vùng lân cận.

  Thông qua hệ thống đường cao tốc và trục chính Vân Đồn cùng nhiều tuyến đường nhỏ liên kết với nhau tạo nên mạng lưới giao thông chằng chịt. Tuyến đường hàng không với cảng sân hàng không Vân Đôn cũng là một lựa chọn giúp cư dân dự án có thể di chuyển dễ dàng vào nam, ra nước ngoài mà không phải thông qua các tuyến bay trung gian. Đây cũng được xem là một điểm cộng quan trọng giúp dự án thu hút nhà đầu tư và khách mua.

  Tiềm năng sinh lời của dự án

  Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng sinh lời vượt trội bậc nhất huyện Vân Đồn. Lý do là vì dự án sở hữu nhiều yếu tố có khả năng tạo cú nổ lớn cho nhà đầu tư trong tương lai. Vì vậy lựa chọn đầu tư vào dự án sẽ giúp mang đến cơ hội sinh lời cao lâu dài cho nhà đầu tư. Sau đây là một số yếu tố được đánh giá có khả năng giúp nâng cao tiềm năng sinh lời cho dự án.

  Tiềm năng dự án có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

  Tiềm năng dự án có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

  Không gian sống trong lành, mát mẻ

  Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đang ở mức báo động. Thời tiết ngày hè nóng như chảo dầu. Đường sá khói bụi khiến cuộc sống của con người mệt mỏi, khó chịu, dễ sinh nhiều bệnh nguy hiểm. Vì thế, xu hướng tìm kiếm các không gian sống, nghỉ dưỡng cách xa thành phố, có môi trường số trong lành đang có sự gia tăng mạnh mẽ. Trong đó dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn chính là điểm đến mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ.

  Dự án tọa lạc tại khu vực bao quanh là biển và sông ngòi. Do đó không gian sống mà dự án tạo dựng hoàn toàn đáp như nhu cầu mà người dân cần. Đặc biệt khi lựa chọn dự án cư dân sẽ có ngay một không gian sống trong lành, ngày ngày được tận hưởng làn gió mát từ biển cả không lẫn khói bụi, chất độc hại. Với một không gian sống chất lượng như vậy thì tính thanh khoản của dự án sẽ không bao giờ thấp. Chắc chắn một khi đầu tư vào dự án giúp nhà đầu tư nắm trong tay tiềm năng tăng giá cao, sinh lời lớn.

  Tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng

  Con người hiện đại ngày nay có xu hướng tận hưởng cuộc sống hơn người xưa. Bởi vì bên cạnh công việc và cuộc sống gia đình thì nhiều người còn đề ra kế hoạch với các kỳ nghỉ trong năm. Minh chứng là ngành du lịch huyện Vân Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung có sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây.

  Du lịch nghỉ dưỡng huyện Vân Đồn – Quảng Ninh đang cực kỳ phát triển

  Lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng ở vùng đất hiếm này luôn cao bậc nhất cả nước. Trong tương lai du lịch Quảng Ninh – Vân Đồn sẽ còn phát triển hơn nữa và không có dấu hiệu dừng lại. Với ưu thế tọa lạc trong khu vực có ngành du lịch phát triển đã giúp mang đến tiềm năng sinh lời cao cho dự án. Chắc chắn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây sẽ không thể bỏ quan một khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao này.

  Cú hích từ thị trường BĐS

  Trong thời gian gần đây, BĐS Quảng Ninh đang rất thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài quan tâm. Nguyên nhân là vì có sự xuất hiện của rất nhiều dự án nghỉ dưỡng tỷ đô tại vùng đất này. Vì thế thị trường BĐS có nhiều biến động, giá bất động sản tăng cao.

  Ngoài ra, Quảng Ninh cũng đang phấn đấu đến năm 2030 sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Vì vậy sức nóng của thị trường BĐS gia tăng là điều không thể tránh khỏi. Đây chính là những cú hích có ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

  Tiện ích đẳng cấp tại khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

  Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn được xây dựng để trở thành khu du lịch – vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực. Vì vậy chất lượng dịch vụ được định hướng xây dựng đạt chuẩn 5*, cao cấp. Trong đó hệ thống tiện ích dự án chính là hạng mục được đầu tư khủng, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giống như một thiên đường trong mơ mà cư dân mơ ước. Các dịch vụ tiện ích dự kiến được xây dựng gồm có:

  Kho tiện ích đẳng cấp được tích hợp tại dự án

  Kho tiện ích đẳng cấp được tích hợp tại dự án

  Quảng trường lớn

  Khu quảng trường lớn của dự án được xây dựng với quy mô lớn. Vị trí khu quảng trường tọa lạc tại khu shophouse sang trọng mang đến view nhìn đẹp mặt cho các sản phẩm tại đây. Vì sở hữu diện tích xây dựng rộng rãi nên chủ đầu tư đã tích hợp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí tại khu quảng trường. Vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm giải trí lý tưởng mà bất cứ cư dân nào cũng không thể bỏ lỡ.

  Quảng trường lớn

  Quảng trường lớn

  Hệ thống nhà hàng sang trọng

  Nhà hàng là một trong những tiện ích không thể thiếu tại các dự án BĐS được chủ đầu tư phát triển. Đối với dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điểm khác biệt của khu nhà hàng tại dự án này chính là được xây dựng mang phong cách sang trọng, hiện đại.

  Nhà hàng sở hữu menu thực đơn cực chất

  Nhà hàng sở hữu menu thực đơn cực chất

  Nhà hàng không chỉ có 1 mà là rất nhiều nhà hàng khác nhau phục vụ đa dạng nền ẩm thực đến từ nhiều nước trên thế giới. Nhờ vậy cư dân an cư, nghỉ dưỡng tại dự án sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn ngon, hấp dẫn bất cứ khi nào muốn.

  Sân golf 18 hố

  Một trong những tiện ích đắt giá nhất của dự án chính là khu sân golf đẳng cấp. Khu sân golf được xây dựng với quy mô 18 lỗ. Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn giúp cư dân có những phút giây trải nghiệm dịch vụ chỉ tầng lớp thượng lưu mới có.

  Sân golf đẳng cấp

  Khu giải trí Casino

  Dịch vụ giải trí Casino lâu nay vẫn được biết đến là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ mới có 6 sòng casino hợp pháp tại Việt Nam để cư dân trải nghiệm. Tuy nhiên nếu cư dân lựa chọn dự án khu phức hợp giải trí này chắc chắn sẽ có cơ hội thỏa thích trải nghiệm dịch vụ hiếm có này.

  Dịch vụ giải trí casino có 1 – 0 – 2 tại dự án

  Dịch vụ giải trí casino có 1 – 0 – 2 tại dự án

  Một số tiện ích khác

  • Công viên rừng
  • Sân khấu nổi trên mặt nước
  • Phố ẩm thực
  • Rạp hát nổi trên mặt nước
  • Thủy cung
  • Trung tâm thương mại
  • Sân tennis
  • Trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Khu vườn trên cao
  • CLB bãi biển
  • …..

  Mặt bằng tổng thể khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

  Dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn được xây dựng trên khu đất với quy mô lớn. Mặt bằng tổng thể của dự án tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích rộng tới 445ha. Trong đó mặt bằng xây dựng khu lưu trú tại dự án chiếm 50ha. Ngoài ra, mặt bằng khu đất ngoài khu lưu trú chiếm tới 270ha.

  Mặt bằng tổng thể

  Mặt bằng tổng thể

  Diện tích dự án không chỉ có đất bằng mà còn có đất rừng và đất hạ tầng. Phần đất rừng dự án chiếm tới 77ha. Đất xạ tầng kỹ thuật giao thông dự án chiếm 48ha. Phần diện tích còn lại trên mặt bằng tổng thể dự án là phần diện tích đất chưa được sử dụng.

  Sở hữu diện tích xây dựng rộng lớn, chủ đầu tư phát triển rất nhiều loại hình lưu trú trải dài trên toàn bộ diện tích dự án.

  • Phân khu biệt thự sở hữu diện tích rộng 25ha. Nơi đây cung cấp 502 căn villas cao cấp phục vụ nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của cư dân.
  • Phân khu shophouse 1 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 15ha. Số lượng căn shophouse được xây dựng tại đây lên tới 544 căn.
  • Phân khu Shophouse 2 sở hữu số lượng sản phẩm 672 căn.

  Dựa theo mặt bằng tổng thể dự án có thể thấy các phân khu được phân chia rất khoa học. Ở giữa các phân khu, các công trình, các sản phẩm đều có sự hiện diện của các tiện ích vui chơi giải trí giúp cư dân có thể trải nghiệm mỗi ngày.

  Thiết kế khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

  Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn được thiết kế và xây dựng lấy cảm hứng từ các thành phố giải trí nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là các thành phố giải trí biểu tượng dành cho giới thượng lưu như Macau, Las Vegas, Hongkong,….Vì vậy ngay từ bên ngoài dự án nổi bật như một thành phố xa hoa, trạng lệ, sang trọng kết hợp hài hòa với thiên nhiên.

  Không gian sống thiết kế đẳng cấp

  Không gian sống thiết kế đẳng cấp

  Với số lượng sản phẩm phát triển khủng gồm nhiều hạng mục như shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, căn hộ để ở,….dự án trở thành khu phức hợp đông dân nhất. Điểm nhấn trong thiết kế sản phẩm dự án đó là tất cả các sản phẩm đều có tầm nhìn thoáng, view hướng biển tuyệt đẹp.

  Kiến trúc xây dựng dự án được lựa chọn hướng đến sự tinh tế, sang trọng của một khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế mọi ngóc ngách của dự án đều được xây dựng mang một phong cách, vẻ đẹp khác nhau. Đan xen giữa các không gian sống là hàng loạt tiện ích lớn nhỏ được bố trí xứng danh một bước chân chạm ngàn tiện ích.

  Bên cạnh các công trình tiện ích vui chơi giải trí thì không gian xanh vẫn được chủ đầu tư đề cao. Hệ thống cây xanh tràn ngập ở bên ngoài mà còn cả trong không gian sống. Phòng ốc sang trọng, tích hợp đầy đủ các công năng full nội thất mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời – đẳng cấp cho người trải nghiệm.

  Tiến độ khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn

  Khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn là dự án được triển khai xây dựng bắt đầu từ quý III/2021. Bước đầu nhà đầu tư sẽ thực hiện công đoạn giải phóng mặt bằng. Các hạng mục khác sẽ được xây dựng bắt đầu tư quý IV/2021. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2030.

  Cập nhật tiến độ dự án

  Cập nhật tiến độ dự án

  Như vậy sau một thời gian thi công, xây dựng, tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại vẫn đang hoàn thành đúng kế hoạch. Tiến độ xây dựng dự án gần như chỉ mới hoàn thành giai đoạn 1. Trong thời gian tới chắc chắn sẽ thấy các công trình chính của dự án mọc lên. Mọi thông tin tiến độ dự án sẽ được nhật thường xuyên từ chủ đầu tư. Vì vậy chỉ cần chú ý theo dõi bạn sẽ nắm bắt được từng thời điểm hoàn thành của các công trình, sản phẩm tại dự án.

  Bảng giá KPH giải trí nghỉ dưỡng Vân Đồn

  Dự án khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng cao cấp Vân Đồn hiện đang trong giai đoạn xây dựng các bước đầu. Vì thế bảng giá dự án đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên với quy mô và sự đẳng cấp mà dự án mang lại thì mức giá các sản phẩm nơi đây chắc chắn không hề rẻ.

  Dù vậy dựa theo các dự án trước đó của chủ đầu tư thì bảng giá các dự án được đưa ra luôn xứng đáng với giá trị mà dự án sở hữu cũng như đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chủ đầu tư sẽ đem đến một mức giá hợp lý nhất.

  Bảng giá dự án bao nhiêu hiện nay?

  Bảng giá dự án bao nhiêu hiện nay?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
  Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 08 9889 8688 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

   08 9889 8688
   Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá