NHÀ PHỐ BIỆT THỰ

Để tiếp tục hành trình kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian” thì CĐT Sun Group đã kiến tạo nên những cơ hội sở hữu các sản phẩm nhà phố, biệt thự đắt giá, nơi khẳng định cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm vị thế chủ nhân.

Với mục tiêu đón đầu xu hướng phát triển, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm nhà phố vừa để ở và đầu tư, các căn biệt thự thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn cao cấp. Vì thế, Sun Group đã triển khai xây dựng các dự án, hội tụ các sản phẩm với nhiều loại hình diện tích, đa dạng phong cách thiết kế để khách hàng sở hữu. Các thành phố du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc; Hạ Long; Thanh Hóa đều có các sản phẩm với những nét độc đáo riêng.

  •  Nhà phố thương mại: loại hình sản phẩm khá quen thuộc với các nhà đầu tư, có mặt tại các KĐT với tiềm năng lớn. Mô hình xây dựng hiện đại; phong cách thiết kế sang trọng hòa cùng kiến trúc sinh thái thân thiện đã mang lại cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi bậc nhất cho chủ nhân của chúng. Đặc biệt là khi các KĐT được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hấp dẫn giúp cư dân được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn về mọi mặt.  
  • Biệt thự: Quý khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm biệt thự do Sun Group triển khai xây dựng loại đơn lập; song lập; tứ lập. Mỗi loại hình này có diện tích đa dạng, phong cách thiết kế đảm bảo sự sang trọng và có vị trí tọa lạc đẹp nhất của đại đô thị. Hơn cả nữa đó chính là được hưởng lợi trọn vẹn từ hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án.

Với sự uy tín, tiếng tăm trên lĩnh vực BĐS tập đoàn Sun Group hiện nay đã và đang triển khai các dự án biệt thự, nhà phố đầy sức hấp dẫn trên toàn quốc. Các sản phẩm đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư nhằm kiến tạo nơi an cư lý tưởng cùng kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, cập nhật nhanh chóng và chính xác các dự án đã, đang và sẽ triển khai loại hình nhà phố; biệt thự của CĐT Sun Group. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm tại danh sách dưới đây.

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá