Đào Vân Ly

SunGroup là một tập đoàn kinh doanh đa ngành ra đời vào năm 1998 tại Ukraina. Năm 2007, SunGroup chính thức đổ bộ về Việt Nam, mở màn với dự án đầu tiên ở Đà Nẵng. Là một tập đoàn lâu năm nhưng ít người biết SunGroup sở hữu một nữ tướng trẻ nhưng cực tài giỏi. Đó chính là Đào Vân Ly – Cái tên khiến người trong giới bất động sản nể phục.

Đào Vân Ly là ai? Thông tin tiểu sử về nữ CEO của SunGroup 

Đào Vân Ly là ai hẳn là thắc mắc của không ít người khi mới bước chân vào thị trường bất động sản. Tuy sống kín tiếng, ít chia sẻ thông tin riêng như nhưng cô vẫn được nhiều người trong giới biết đến, tôn trọng. Nằm trong đội ngũ lãnh đạo của Sungroup, Đào Vân Ly được ví như nữ tướng có tuổi đời trẻ nhất trong lịch sử tập đoàn.

Họ Và Tên: Đào Vân Ly
Địa chỉ: 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam
Post Code: 100000
Phone: 0898898688
Website: https://sungroupcity.com.vn/
Hastags, tag: #daovanly #sungroupcity #sun #sungroup #batdongsan
 
Đào Vân Ly là ai? Thông tin tiểu sử về nữ CEO của SunGroup 

Đào Vân Ly là ai? Thông tin tiểu sử về nữ CEO của SunGroup

CEO Đào Vân Ly hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Làm việc trong tập đoàn đa ngành nhưng lĩnh vực chính của cô là bất động sản. Theo đó, cô là người trực tiếp quản lý, giám sát hoạt động các dự án được SunGroup đầu tư. Trong tương lai, CEO Đào Vân Ly dự định sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng mới.

Là người bận trăm công ngàn việc. Vân Ly gần như không có thời gian riêng cho bản thân. Từ những người trong ngành, nữ CEO được đánh giá là một người thông minh, có trách nhiệm. Cô khéo léo, thân thiện nhưng lại cực kỳ quyết đoán trong công việc. Do đó, dù làm việc với Vân Ly có nhiều áp lực nhưng đổi lại bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới.

Sức ảnh hưởng của Đào Vân Ly trong giới bất động sản

Những năm gần đây, thị trường bất động sản luôn là cơn sốt với các nhà đầu tư. Không chỉ các thành phố trung tâm, ngoại thành, khu du lịch cũng trở thành miếng bánh béo bở nhiều người hướng đến. Là CEO của SunGroup, tất nhiên Đào Vân Ly không nằm ngoài cuộc chiến này.

Sức ảnh hưởng của Đào Vân Ly trong giới bất động sản

Sức ảnh hưởng của Đào Vân Ly trong giới bất động sản

Ngay từ ban đầu, CEO Đào Vân Ly đã định hướng đưa SunGroup từng bước chiếm lĩnh top đầu thị trường, phát triển mạnh về bất động sản cao cấp, khu vui chơi, du lịch. Đồng thời, đẩy mạnh hạ tầng giao thông cũng được nữ CEO chú trọng. Tham vọng tuy lớn nhưng những kết quả gặt hái được đàng khẳng định được tầm ảnh hưởng của Đào Vân Ly.

Không sai khi nói rằng, Đào Vân Ly đang là gương mặt có sức ảnh hưởng lớn trong giới bất động sản. Những dự án được nữ CEO triển khai đều mang tiềm năng phát triển to lớn, thể hiện giá trị vượt thời gian, bền vững lâu dài. Có thể nói, những dự án của SunGroup không chỉ góp phần phát triển về kinh tế, du lịch cho đất nước mà chất lượng đời sống nhân dân cũng được nâng cao.

Sức ảnh hưởng to lớn của CEO Đào Vân Ly khiến nhiều người tự hỏi quy mô SunGroup lớn đến mức nào? Điều gì khiến tập đoàn đa ngành này có ưu thế lớn trên thị trường bất động sản đến vậy?

Quy mô tập đoàn của nữ CEO lớn đến đâu?

Đến nay, SunGroup có tới 24 năm hoạt động đa ngành. Với sự thành công của dự án Bà Nà Hills, SunGroup nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những “ông lớn” trên thị trường địa ốc. Nối tiếp thành công từ Đà Nẵng, SunGroup cũng tiếp tục triển khai ở các trọng điểm khác như Hà Nội, Quảng Ninh hay Phú Quốc, …

Quy mô tập đoàn của nữ CEO lớn đến đâu?

Quy mô tập đoàn của nữ CEO lớn đến đâu?

Trước khi mở rộng quy mô tại Việt Nam, SunGroup đã có những dấu ấn nhất định tại thị trường nước ngoài. Từ dự án trung tâm thương mại, làng thời đại cho đến công viên nước, văn phòng cho thuê được được gây dựng bởi tập đoàn. Song hành cùng những dự án địa ốc là các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hoàn hảo, chinh phục mọi du khách trong và ngoài nước.

Với sự góp sức của CEO Đào Vân Ly, SunGroup ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Sự uy tín từ người lãnh đạo và vị thế của tập đoàn càng thu hút các nhà đầu tư. Từ đó, nhu cầu tìm hiểu các dự án địa ốc đang được đầu tư bởi SunGroup ngày một tăng cao. Vậy đâu là những cái tên đáng rót vốn nhất ở thời điểm hiện tại?

Những dự án khủng được cầm trịch bởi SunGroup 

Từ khi bước chân vào thị trường bất động sản, SunGrouup đã triển khai nhiều dự án quy mô lớn. Những năm gần đây, các công trình đang được thực hiện có thể kể đến là: Premier Village Phu Quoc Resort, Sơn Trà Ocean Park, khách sạn Hotel de la Coupole và vô số những hạ tầng cơ sở khác. 

Những dự án khủng được cầm trịch bởi SunGroup 

Những dự án khủng được cầm trịch bởi SunGroup

Dựa vào tài chính, tầm nhìn tương lai mà các nhà đầu tư dễ dàng chọn một cái tên phù hợp. Tại SunGroup luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia, phân tích dày dặn kinh nghiệm. Với những dự án của tâm đoàn, bạn hoàn toàn có thể khai thác thông tin về tiện ích, cơ sở vật chất lãn giá mở bán cùng các ưu đãi được hưởng.

Nữ tướng của SunGroup – Đào Vân Ly cho thấy tầm nhìn xa trông rộng của mình thông qua các dự án của tập đoàn. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào cho bạn một góc nhìn rõ hơn về nữ CEO cũng như tầm ảnh hưởng không tưởng của SunGroup trên thị trường hiện nay.

Tôi là Đào Vân Ly là CEO của Sungroup. Tập đoàn Sungroup của ai ? Ai đứng sau Sungroup ? Xem danh sách và giá bán các dự án của chủ đầu tư Sun Group năm 2022 xem ngay tại sungroupcity.com.vn

Social Đào Vân Ly

500px: https://500px.com/p/daovanly
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrPyHBi11Vr6bEzk4F8eYZQ/about
blogspot: https://daovanly.blogspot.com/
wordpress: https://daovanlysungroupcity.wordpress.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/daovanlysungroupcity
pinterest: https://www.pinterest.com/daovanlysungroupcity
goodreads: https://www.goodreads.com/daovanly
twitch: https://www.twitch.tv/daovanly
about: https://about.me/daovanly

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá