NGHỈ DƯỠNG

BĐS gắn du lịch với nghỉ dưỡng hiện nay là hướng đi đúng đắn; bền vững của thị trường địa ốc. Trong số các CĐT nổi bật của lĩnh vực này phải kể tới đó chính là tập đoàn Sun Group - đơn vị tiên phong đầu tư cho phân khúc BĐS cao cấp gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng tại các điểm đến nổi tiếng.

BĐS nghỉ dưỡng của CĐT Sun Group đang ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng cả trong và ngoài nước. Với lịch sử phát triển 10 năm tại Việt Nam đã khiến Sun Group trở thành tập đoàn sở hữu những công trình đẳng cấp, vươn tầm quốc tế.

Sun Group sở hữu nhiều dự án đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, đã được vinh danh với hàng loạt kỷ lục thế giới như: khu du lịch tâm linh Bà Nà Hills; InterContinental Danang Penninsula Resorts; Premier Village Danang Resorts; cáp treo Fansipan;…Có thể thấy rằng, Sun Group đã ghi dấu ấn đậm nét cho sự phát triển kinh tế - xã hội cho nhiều địa phương trên cả nước.

 Để mang  lại những sản phẩm, dịch vụ BĐS chất lượng tốt nhất nên Sun Group đã hợp tác với hàng loạt các đối tác lớn trong mọi lĩnh vực để thiết kế cho ra những sản phẩm biệt thự đa dạng như: biệt thự sát biển; biệt thự hướng biển; biệt thự sân vườn; biệt thự nằm ven hồ; biệt thự ghềnh đá; căn hộ khách sạn;...

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group có nhiều ưu thế vượt trội như: 

  • Vị trí tọa lạc đắc địa mang lại lợi nhuận bền vững
  • Quản lý, vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới
  • Mức giá tốt, cam kết sinh lời khủng từ CĐT.
  •  Với thiết kế độc đáo, không gian sống hiện đại và biệt lập giữa những khu vườn nhiệt đới xanh mát, gần gũi tự nhiên. Các sản nghỉ dưỡng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng là giới thượng lưu ưa chuộng.
  •  BĐS nghỉ dưỡng của ông lớn này còn giúp cho chủ nhân của chúng tận hưởng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao đồng bộ khi tọa lạc tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí quốc tế. Cùng với đó, không gian nội thất hiện đại chính là những yếu tố hình thành nên lợi thế cộng hưởng và giúp mang lại cơ hội kinh doanh - giải trí đầy tiềm năng cho chủ nhân của chúng. 

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm hiểu, sở hữu một sản phẩm BĐS của CĐT Sun Group ưng ý nhất. Chúng tôi đã cập nhật thông tin chi tiết về các dự án nhanh chóng, chính thức từ CĐT trong danh sách dưới đây.

08 9889 8688
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá